spot_img

Hoạt động “xanh” cùng Ngày hội xanh Phú Mỹ Hưng

Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe” sẽ diễn ra từ 8:00 ~ 20:00 ngày 20 & 21/8/2022, tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Ban Tổ chức Ngày hội mang đến hoạt động “Đổi pin cũ, sách giáo khoa cũ, truyện cũ lấy quà” nhằm khuyến khích người dân quan tâm bảo vệ môi trường.

Khi đến Ngày hội, khách tham quan có thể mang theo pin cũ, sách giáo khoa cũ, truyện cũ đến khu vực của Ban Tổ chức để đổi lấy quà. Các quy định đổi quà như sau:

  • Đổi 3 pin/ 3 cuốn sách giáo khoa/ 3 truyện cũ lấy 1 hộp sữa Vinamilk hoặc 1 lon nước ngọt Mirinda.
  • Đổi 5 pin/ 5 cuốn sách giáo khoa/ 5 truyện cũ lấy 2 hộp sữa Vinamilk hoặc 2 lon nước ngọt Mirinda.
  • Đổi 10 pin/ 10 cuốn sách giáo khoa/ 10 truyện cũ được 1 lần rút thăm trúng thưởng và 1 túi xách cỏ bàng để vẽ trang trí.

Ngày hội cũng dành riêng khu vui chơi miễn phí cho trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn như tô màu rau củ, tranh cát, câu cá, vẽ tranh trên giỏ cỏ bàng, xếp mô hình gỗ,… Đây cũng là dịp để gia đình tham quan và thư giãn cuối tuần.

Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng trưng bày các mô hình trồng rau sạch, an toàn để khách tham quan có thể tìm hiểu và áp dụng tại nhà. Các sản phẩm đồ dùng gia đình thân thiện với môi trường sẽ được giới thiệu đến khách tham quan. Ngoài ra, các sản phẩm tiêu dùng xanh, sạch cũng góp mặt trong Ngày hội như trái cây, rau củ, sữa, gạo, thịt, cà phê, mật ong, cây gia vị, các loại nước trái cây, cây xanh trang trí, mỹ phẩm, dược liệu thảo mộc,…

Ngày hội mở cửa tự do chào đón khách tham quan. Đặc biệt, Ban Tổ chức đã chuẩn bị hơn 8.000 phần quà cho chương trình rút thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng là 100%.

Ban Tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình: Tài trợ Vàng: Công ty CP Ánh Dương Việt Nam –  Vinasun Taxi
Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall, ứng dụng Livin PMH
Tài trợ Đồng: Vinamilk, Gạo Ngon Nhất, Mật ong HoneyLand
Hỗ trợ: Pepsico, Vagoo, Nông Lâm Food, OneLife, Dự án phiên chợ xanh tử tế

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới