TOP_BANNER

Đón hè rộn rã cùng Crescent Mall

Đón chào mùa hè cùng ánh nắng rực rỡ, Crescent Mall đã khoác lên mình diện mạo với chủ đề “Travel Colorfully” đa sắc màu, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên dành cho bạn và cả gia đình.

Lễ hội “Travel Colorfully” nhằm đánh thức những năng lượng tươi mới, khơi dậy niềm vui trong mỗi khoảnh khắc, và chia sẻ những trải nghiệm hạnh phúc cùng mọi người. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu hè thú vị bắt đầu từ cụm trang trí đa sắc màu. Chiếc vali khổng lồ gói gọn niềm vui, bản đồ ẩm thực từ Á đến Âu nạp năng lượng trên những chặng đường khám phá, quả địa cầu khổng lồ bắt mắt, và chiếc máy bay xinh xắn của Crescent Mall sẽ cùng bạn đồng hành trên hành trình vui hè rực rỡ.

Mùa hè này, điểm nhấn chính là cuộc thi nhảy MOVE! Crescent Mall Dance Challenge. Đây là sân chơi vũ đạo đầy thú vị, dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, đặc biệt là những “dancers” đam mê và tìm kiếm cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 25/6/2024 đến ngày 4/8/2024, với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Các đội sẽ quay video thể hiện vũ đạo và đăng ký tham gia trước 24:00 ngày 15/7/2024 qua link sau: https://forms.gle/YG3BpvL4hppBL5ys8

Bên cạnh đó, dành cho tất cả các tín đồ thời trang và ẩm thực đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới, đừng quên theo dõi TikTok của Crescent Mall để đón chờ series #FUninFASHION và #FUNinFOOD mùa hè này.

Nguồn: Crescent Mall

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới