TOP_BANNER

Cùng CarePlus “Bước chân vui khoẻ – san sẻ yêu thương” với chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý

Tại sự kiện Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 19 – 2024 sẽ diễn ra vào sáng Thứ bảy, ngày 24 tháng 1 năm 2024 này, CarePlus hân hạnh tham gia lần thứ 7 với vai trò là đơn vị hỗ trợ y tế và đóng góp vào quỹ từ thiện của chương trình.

Chương trình đi bộ từ thiện nhằm lan tỏa những bước chân thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, vừa khuyến khích người dân vận động nâng cao sức khỏe. Thông qua sự kiện ý nghĩa này, CarePlus tin rằng mỗi đóng góp hôm nay của chúng ta sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp lâu dài trong tương lai.

Hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế CarePlus là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ngoại trú chất lượng tại TP.HCM, phục vụ hơn 200.000 khách hàng mỗi năm. Bao gồm hơn 10 chuyên khoa như Nội tổng quát, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Tim mạch, Tiêu hóa – Gan mật, Nha khoa, Da liễu, Tai mũi họng… và hơn 50 gói khám sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu từ khám định kỳ đến tầm soát cho người lớn, trẻ em… Các gói khám được thiết kế dựa trên các khuyến cáo y khoa được cập nhật mới nhất, không lạm dụng xét nghiệm không cần thiết.

Đến nay, CarePlus luôn là doanh nghiệp gắn liền với nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng đến tinh thần thể thao và trách nhiệm chia sẻ đối với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Xem thêm các hoạt động vì cộng đồng của CarePlus tại: https://www.careplusvn.com/

Nguồn: CarePlus

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới