TOP_BANNER

Bệnh viện Sản – Nhi Phương Nam đồng hành cùng những bước chân thiện nguyện

Lần đầu tiên, Bệnh viện Phương Nam, chuyên Sản – Nhi – IVF tiêu chuẩn quốc tế – một trong bốn thành viên của Tập đoàn Y tế Phương Châu – trở thành đơn vị đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 19 – 2024, diễn ra vào ngày 20/1/2024, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng hơn 20.000 mét vuông, được xây dựng khang trang, sở hữu Trung tâm kiểm soát nhiễm khuẩn hiện đại tại TP. HCM và áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nổi bật với chuyên khoa mũi nhọn Sản-Nhi, Bệnh viện Phương Nam hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho hành trình làm mẹ của người phụ nữ với đa dạng các gói khám, chăm sóc và dinh dưỡng trước – trong – sau thai kỳ. Bệnh viện cung cấp các lựa chọn gói sanh và các loại phòng nội trú từ cơ bản đến cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cho sản phụ. Không chỉ vậy, Bệnh viện còn có cả chương trình Nhi khoa phát triển tư vấn chủng ngừa, dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và theo dõi phát triển toàn diện cho trẻ em từ sơ sinh đến trưởng thành.

Ngoài lĩnh vực Sản-Nhi, bệnh viện Phương Nam đồng thời phát triển về Đa khoa, Hiếm muộn, Nam Khoa, Dinh dưỡng và Thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, trẻ em và gia đình.

Bệnh viện tin tưởng với tinh thần “Phụng sự từ Tâm” từ tập thể y bác sĩ và nhân viên Bệnh viên Phương Nam, các sản phụ cũng như khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Bệnh viện Phương Nam tại Q7 Tp.HCM là thành viên thứ 4 thuộc hệ thống bệnh viện của Tập đoàn Y tế Phương Châu, cùng các bệnh viện tại Cần Thơ, Sa Đéc, Sóc Trăng.

Tại Cần Thơ, Bệnh viện quốc tế Phương Châu, là một trong 6 bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI của Hoa Kỳ, cũng là bệnh viện tiên phong tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long đạt chứng nhận RTAC của Úc về hỗ trợ sinh sản (hiếm muộn). Hai tiêu chuẩn JCI và RTAC cũng đã được Tập đoàn Y tế Phương Châu triển khai đồng bộ và kiểm soát an toàn ở tất cả các bệnh viện thuộc hệ thống.

Với vị trí thuận lợi ngay trung tâm khu Y tế gồm các bệnh viện tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Phương Nam đặt mục tiêu trở thành lựa chọn lý tưởng có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Dự kiến quý I năm 2024, Bệnh viện Phương Nam sẽ khai trương tại địa chỉ số 02 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Hotline: 1900 54 54 66

Facebook: www.facebook.com/phuongchausaigon

Nguồn: Bệnh viện Phương Nam

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới